Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Cỡ chữ
TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG TẶNG XE ĐẠP CHO 23 EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CỦA HUYỆN GÒ CÔNG ĐÔNG
11/08/2017

Ngày 10/8/2017, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Kiểng Phước huyện Gò Công Đông, Sở Lao động - Thương binh và xã hội (Quỹ Bảo trợ trẻ em) tỉnh Tiền Giang, Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang đã phối hợp với Nhóm sinh viên của Trường Đại học HEC Paris School of managemment (Pháp) thực hiện trao tặng xe đạp cho 23 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn (gồm: xã Kiểng Phước 10 em; xã Phước Trung 10 em và thị trấn Vàm Láng 03 em).

Dự án Tiếp sức đến trường “Tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học” do Quỹ Bảo trợ trẻ em Tiền Giang xây dựng nhằm mục đích kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đóng góp, ủng hộ giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Gò Công Đông. Dự án được Sở Ngoại vụ trình Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang phê duyệt và thực hiện vận động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tài trợ. Kết quả thông qua công tác giới thiệu Dự án Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang đã vận động được Nhóm sinh viên của Trường Đại học HEC Paris School of managemment (Pháp) ủng hộ tài trợ với số tiền: 1.700 USD (tương đương: 36.957.000 đ) để mua 23 xe đạp tặng cho 23 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Gò Công Đông.

Xe đạp được trao cho các em nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới (năm học 2017 - 2018) đã góp phần tạo điều kiện cũng như động viên tinh thần cho các em tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn để tiếp tục học hành đến nơi đến chốn, hy vọng khi trưởng thành các em sẽ thực hiện được những ước mơ và hoài bảo của mình và sẽ trở thành những người có ích cho gia đình và cho xã hội.

Dự án Tiếp sức đến trường “Tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học” sẽ được Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang và Quỹ Bảo trợ trẻ em Tiền Giang kêu gọi vận động để tiếp tục hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm 2017 và cho những năm tiếp theo./.

                                                                                                 

      Cao Hoàng Nhân

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Ảnh hoạt động Ảnh hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

thống kê truy cập thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 6
  Tổng lượt truy cập: 644264