Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Chi bộ III kết nạp Đảng viên mới
15/10/2018

Ngày 12/10/2018, tại Chi bộ III Cơ sở cai nghiện ma túy thuộc Đảng bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho công đoàn viên Nguyễn Văn Trường sinh năm 1984, hiện đang công tác tại Phòng Điều trị nội trú Cơ sở Cai nghiện ma túy Tiền Giang.

 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Đồng chí Nguyễn Văn Bé Ba - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Nguyễn Văn Trường.

                      Hình. Trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Trường

Đứng trước cờ Đảng và ảnh Bác, đồng chí Nguyễn Văn Trường, đã tuyên thệ hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh và tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Bé Ba - Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, kiềm cặp đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, mong muốn đồng chí tiếp tục phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Văn Trường xin nhận nhiệm vụ và xin hứa: “Tham gia vào đảng viên mới, tôi xin hứa phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng, nhằm xây dựng một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh. Đảng và nhân dân cần ra sức cố gắng học tập và rèn luyện, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đơn vị, luôn xác định vai trò, nhiệm vụ của đảng viên. Tôi tin tưởng tuyệt đối và luôn chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của ngành, phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

Nguyễn Thị Tuyết

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Ảnh hoạt động Ảnh hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

thống kê truy cập thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 141
  Tổng lượt truy cập: 733589