Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

LÃNH ĐẠO TỈNH TIỀN GIANG THĂM TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2019
16/09/2019

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang về việc tổ chức Tết Trung thu năm 2019 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Tỉnh đoàn Tiền Giang xây dựng kế hoạch Liên ngành để tổ chức các hoạt động “Tết Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn” và tổ chức 08 đoàn phục vụ cho Lãnh đạo Tỉnh Ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang và lãnh đạo các Sở, Ngành có liên quan (Sở Lao Động - Thương binh và Xã hội; Sở Giáo dục và Đào tạo; Tỉnh đoàn Tiền Giang) đi thăm, tặng quà Trung thu cho 2.000 cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn 11 xã vùng sâu, vùng xa, vùng kinh tế còn gặp nhiều khó khăn của tỉnh (mỗi xã có 100 cháu được nhận quà) và tổ chức 03 đêm Hội Trăng rằm tại 03 địa điểm: xã Mỹ Lợi B, Cái Bè; xã Thạnh Phú, Châu Thành; xã Lương Hoà Lạc, Chợ Gạo (mỗi điểm có 300 cháu thiếu niên và nhi đồng được nhận quà Trung thu + lồng đèn).

Ông Nguyễn Văn Danh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang, tặng quà cho các cháu thiếu nhi.

Tại các địa điểm được tổ chức trao quà, các cháu đã được nghe đọc Thư chúc Tết Trung thu của Chú Lê Văn Hưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang gửi các cháu thiếu niên và nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2019. Đoàn đã ân cân thăm hỏi, khen ngợi, biểu dương những cháu chăm ngoan, học giỏi đồng thời chia sẽ, động viên đối với các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ông Trần Văn Dũng - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Với những phần quà (bánh Trung thu và lồng đèn) do quý cô, chú  lãnh đạo của tỉnh trao tặng cho các cháu, hy vọng sẽ góp phần hỗ trợ cho các cháu và gia đình có được một đêm Trung thu thật vui tươi, đầm ấm bên gia đình, người thân và bạn bè. Quí cô, chú lãnh đạo của tỉnh, quý cô, chú lãnh đạo của huyện và chính quyền địa phương  luôn tin tưởng và hy vọng các cháu sẽ luôn nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, chăm ngoan, học giỏi để sau này khi trưởng thành các cháu sẽ trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.

Tổng kinh phí trao tặng quà Trung thu cho 2.000  cháu Thiếu niên và Nhi đồng có hoàn hoàn khó khăn nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, là: 208.000.000 đồng (trong đó: kinh phí ngân sách tỉnh chi: 114.400.000 đồng; Kinh phí Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tiền Giang vận động các nhà hảo tâm đóng góp, ủng hộ: 93.600.000 đồng).

                                                                                         Cao Hoàng Nhân

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Ảnh hoạt động Ảnh hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

thống kê truy cập thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 55
  Tổng lượt truy cập: 706293