Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Lễ nghiệm thu và bàn giao nhà tình nghĩa nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2019
05/08/2019

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), từ ngày 17/7/2019-18/7/2019, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang và Tổng Công ty Điện lực Miền Nam, Công ty Điện lực Tiền Giang phối hợp cùng các địa phương tổ chức Lễ nghiệm thu và bàn giao 04 căn nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách có khó khăn về nhà ở tại các huyện Gò Công Tây, Chợ Gạo, Châu Thành và thành phố Mỹ Tho.

Tham dự Lễ nghiệm thu và bàn giao, có ông Phạm Minh Trí - Giám đốc Sở Lao động - TBXH; ông Phan Thanh Vân - Phó Giám đốc Sở Lao động - TBXH; ông Nguyễn Phước Đức - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Miền Nam; ông Lâm Hoàng Phước - Trưởng ban Quan hệ cộng đồng đại diện Tổng Công ty Điện lực Miền Nam; ông Lưu Thanh Nam - Giám đốc Công ty Điện lực Tiền Giang cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các xã; một số ban/ngành đoàn thể huyện có đối tượng được hỗ trợ nhà ở cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn. Đây là các căn nhà được Tổng Công ty Điện lực Miền Nam nghiệm thu và bàn giao cho nhân dân tỉnh Tiền Giang trong gói 10 căn nhà được Tổng Công ty Điện lực Miền Nam tài trợ trong năm 2019 (mỗi căn 50 triệu đồng).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Phước Đức - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Miền Nam bày tỏ niềm vui khi được trao món quà rất ý nghĩa này và cho biết: Ngoài việc duy trì tốt hoạt động kinh doanh, Tổng Công ty Điện lực Miền Nam luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác an sinh xã hội, trong đó chú trọng tới các lĩnh vực là giáo dục, y tế và an sinh xã hội cho người nghèo, người có công hiện có khó khăn về nhà ở. Hàng năm, Tổng Công ty Điện lực Miền Nam luôn thực hiện tốt công tác an sinh xã hội cũng như chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác chăm lo cho những hộ nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống với tinh thần “tương thân tương ái”. Điều này không chỉ thể hiện trách nhiệm của Tổng Công ty Điện lực Miền Nam với cộng đồng mà đó còn là nguyện vọng chung của toàn thể cán bộ nhân viên ngành điện với mong muốn chia sẻ với đồng bào những nơi khó khăn trên cả nước.

Ông Nguyễn Phước Đức tin tưởng, các gia đình sau khi được hỗ trợ nhà ở sẽ có động lực để yên tâm lao động sản xuất, sớm ổn định cuộc sống, lo cho các con ăn học nên người và dần từng bước thoát nghèo khi đã có được căn nhà như mơ ước.

Trong niềm vui đón nhận ngôi nhà mới, các hộ gia đình bày tỏ niềm xúc động về sự hỗ trợ của Tổng Công ty Điện lực Miền Nam để gia đình ông có được ngôi nhà to hơn, đẹp hơn và cho biết đây sẽ là động lực để gia đình tích cực lao động, nuôi dạy hai con ăn học nên người, đáp lại tấm lòng, tình cảm mà Tổng Công ty Điện lực Miền Nam đã dành tặng cũng như sự hỗ trợ, giúp đỡ của chính quyền và bà con địa phương.

Ông Lưu Thanh Nam - GĐ Công ty Điện lực Tiền Giang tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Đực

Ông Phạm Minh Trí - GĐ Sở Lao động-TBXH tỉnh tặng quà gia đình.

Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực Miền Nam và Sở Lao động - TBXH tỉnh trao bảng nhà tình nghĩa cho gia đình.

Nguyễn Phạm Phú

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Ảnh hoạt động Ảnh hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

thống kê truy cập thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 45
  Tổng lượt truy cập: 706283