Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Lễ tiễn đoàn Cựu chiến binh tỉnh Tiền Giang đi tham quan nhà tù Côn Đảo
13/08/2019

​Thực hiện chủ trương của Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang về việc đưa các Cựu chiến binh trên địa bàn tỉnh đi tham quan nhà tù Côn Đảo, với số lượng 30 người. Thời gian từ ngày 06/8/2019 đến ngày 08/8/2019.

Sáng ngày 06/8/2019, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Tiền Giang phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức Lễ họp mặt, tiển 30 cựu chiến binh đi tham quan Nhà tù Côn Đảo năm 2019. Các cựu chiến binh là những người có nhiều chiến công trong tham gia kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Lương Quốc Thọ, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh phát biểu: “Được sự quan tâm Tỉnh Ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, đây là năm đầu tiên tỉnh tạo điều kiện cho cựu chiến binh tham quan Nhà tù Côn Đảo. Trong chuyến đi này, mong các cựu chiến binh giữ gìn sức khỏe, có chuyến đi vui tươi, bổ ích”.

Đi tham quan ghi nhận những hình ảnh giam cầm của chế độ cũ đối với chiến sĩ cách mạng của ta. Qua đó giáo dục thế hệ mai sau về tinh thần dũng cảm, yêu nước và chấp nhận hy sinh để bảo vệ Tổ quốc giành độc lập dân tộc.

Đồng chí Lương Quốc Thọ, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Lương Quốc Thọ, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh tặng quà cho các Cựu chiến binh

Đồng chí Phan Thanh Vân, PGĐ Sở Lao động-TBXH tỉnh cài hòa và tặng quà cho các Cựu chiến binh

Nguyễn Phạm Phú

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Ảnh hoạt động Ảnh hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

thống kê truy cập thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 101
  Tổng lượt truy cập: 699145