Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Thông báo khám sàng lọc phẫu thuật chỉnh hình và phục hồi chức năng miễn phí cho người khuyết tật vận động nghèo trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
28/06/2019

Ngày 12/6/2019, Trung tâm Chỉnh hình và Phục hồi chức năng thành phố Hồ Chí Minh có Công văn số 159/CV-TTCHPHCNHCM về việc phối hợp khám cấp thuốc, sàng lọc phẫu thuật chỉnh hình, phục hồi chức năng miễn phí cho người khuyết tật vận động nghèo năm 2019.

Đoàn bác sĩ của Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng thành phố Hồ Chí Minh sẽ đến tỉnh Tiền Giang để khám sàng lọc, cấp thuốc miễn phí và đưa bệnh nhân có khả năng phục hồi chức năng về thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục điều trị.

- Thời gian khám sàng lọc, cấp thuốc miễn phí: Ngày 07 và 08 tháng 8 năm 2019.

Tùy theo số lượng người bệnh đăng ký, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội sẽ bố trí địa điểm khám cho phù hợp thuận lợi cho bệnh nhân.

- Đối tượng: Người khuyết tật bị các dị tật bẩm sinh như: Tay chân khoèo, tật thừa ngón, dính ngón tay chân, tật vẹo cổ, chân vòng kiềng chữ O, chữ X …; Người khuyết tật bị các di chứng sốt bại liệt, bại não, chất độc da cam, chấn thương, cụt chân …

Kinh phí đi lại của bệnh nhân có khả năng phục hồi chức năng từ địa phương đến thành phố Hồ Chí Minh, ăn, ở cho người bệnh trong thời gian điều trị, phẫu thuật, viện phí, tập vật lý trị liệu, cấp chân giả, giày nẹp và các dụng cụ chỉnh hình Trung tâm sẽ hỗ trợ, đài thọ miễn phí hoàn toàn.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang xin thông báo rộng rãi đến tất cả mọi người dân trong tỉnh được biết và nếu có nhu cầu thì liên hệ với cán bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp xã, tại Ủy ban nhân dân xã, phường để đăng ký lập dannh sách khám sàng lọc, cấp thuốc miễn phí ./.
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Ảnh hoạt động Ảnh hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

thống kê truy cập thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 101
  Tổng lượt truy cập: 699145