Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI CHO ĐỐI TƯỢNG TRONG DỊP TẾT CANH TÝ 2020
03/02/2020

Để tất cả đối tượng tại Trung tâm Công tác xã hội hưởng trọn niềm vui trọn vẹn trong dịp tết đến xuân về. Tết đoàn viên, tết họp mặt, tết sum vầy….. Nhiều năm qua cũng như năm 2020 năm Canh Tý, Trung tâm Công tác xã hội trang trí hội trường, sắp xếp bàn ghế, bố trí hoa, kiểng, âm thanh, đèn, bánh, mứt…..để chuẩn bị tổ chức các hoạt động vui chơi cho đối tượng trong những ngày tết. Đúng 8 giờ vào ngày mùng 1, mùng 2 và mùng 3 tết, 150 đối tượng là người khuyết tật vận động, khuyết tật thần kinh tâm thần, người già và trẻ em đã có mặt tại Hội trường Trung tâm Công tác xã hội, mọi người đã ngồi vào bàn trật tự để cùng nhau sum họp trong những ngày tết. Nhìn nét mặt ai ai cũng vui vẻ, nói cười rộn rã, những người vận động được đi đến người khác thăm hỏi, những người biết ca hát thì phục vụ văn nghệ để góp vui cho ngày tết thêm phần sôi động, người thì ngồi tại chổ vừa ăn bánh mứt vừa nói chuyện và vừa nghe hát karaoke…..

(Hình ảnh đối tượng vui chơi trong những ngày tết Nguyên đán Canh tý năm 2020)

Bên cạnh, những hoạt động về tinh thần trong những ngày tết còn tổ chức những bữa cơm ngon nhằm giúp đối tượng được hưởng trọn mùa xuân khi được nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội.

(Hình ảnh đối tượng ăn cơm trong những ngày tết)

Thay mặt Trung tâm Công tác xã hội, Ban Giám đốc, công chức, viên chức kính chúc Ông, Bà, Cô, Chú, Anh, Chị, Em… là đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội mạnh khỏe, đoàn kết, hưởng trọn niềm vui trong những ngày tết cổ truyền của dân tộc và luôn luôn nở nụ cười khi nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Tiền Giang./.

                                                                                                               Kim Chi

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Ảnh hoạt động Ảnh hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

thống kê truy cập thống kê truy cập

  Đang truy cập : 9
  Hôm nay: 184
  Tổng lượt truy cập: 948094