Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

TRƯỜNG TRUNG CẤP CAI LẬY TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ MAY CÔNG NGHIỆP TẠI XÃ MỸ LONG
11/11/2019

​Ngày 30 tháng 10 năm 2019,  Trường Trung cấp Cai Lậy tổ chức Lễ Bế giảng lớp dạy nghề May Công Nghiệp tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Mỹ Long, huyện Cai Lậy.

Đến dự buổi lễ có đại diện Phòng Lao động  - Thương binh và Xã hội huyện Cai Lậy; Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện Cai Lậy; Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo xã Mỹ Long và đại diện các Ban, Ngành đoàn thể của xã cùng với học viên lớp May công nghiệp.

Đây là lớp dạy nghề May công nghiệp do trường Liên kết với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Cai Lậy tổ chức tại xã Mỹ Long. Tham gia lớp nghề có 12 học viên thuộc đối tượng là lao động nông thôn. Trong thời gian 3 tháng, các học viên đã được hướng dẫn cách sử dụng máy may, an toàn lao động, hướng dẫn về kỹ năng cắt, may và các công đoạn hoàn thành một sản phẩm trang phục. Kết thúc khóa học 100%  học viên được cấp chứng chỉ nghề May công nghiệp.

Thầy Nguyễn Văn Khởi  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ cho học viên

 Nhằm tạo điều kiện cho các học viên tìm được việc làm sau khi kết thúc khóa học, nhà trường đã mời Công ty Cổ phần May Phương Đông đến tư vấn việc làm cho các học viên. Qua buổi tư vấn đa số các học viên đã tìm được việc làm tăng thêm thu nhập, ổn định cuộc sống.

Công ty Cổ phần May Phương Đông tư vấn việc làm cho học viên

                                                                                                                                                                 Ngô Thanh Hồng

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Ảnh hoạt động Ảnh hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

thống kê truy cập thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 262
  Tổng lượt truy cập: 743385