Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

TRƯỜNG TRUNG CẤP CAI LẬY TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP VÀ TƯ VẤN VIỆC LÀM CHO HỌC SINH CÁC KHÓA 7, 8, 9, 10
11/11/2019

​Sáng ngày 28 tháng 10 năm 2019, Trường Trung cấp Cai Lậy long trọng tổ chức "Lễ trao bằng tốt nghiệp và tư vấn việc làm cho học sinh các khóa 7, 8, 9, 10".

Đến dự buổi lễ, về phía khách mời Trường hân hạnh đón tiếp ông Lê Văn Cơ – Phó giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Tiền Giang  và đại diện các công ty, doanh nghiệp đến tư vấn việc làm cho học sinh. Về phía Trường trung cấp Cai Lậy  ông Nguyễn Văn Khởi  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà Trường, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ; các khoa chuyên môn; giáo viên chủ nhiệm và đặc biệt là sự có mặt của 121 học sinh cùng phụ huynh đến tham dự và chia vui với các em.

                      Đại biểu tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp và tư vấn việc làm cho học sinh

Mở đầu buổi lễ, được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Tiến Sĩ – Phó trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp Trung cấp chính quy cho 121 học sinh, trong đó: có 03 học sinh xếp loại xuất sắc; 21 học sinh xếp loại giỏi; 63 học sinh xếp loại khá; 36 học sinh xếp loại TBK; 03 học sinh xếp loại trung bình. Có được kết quả này chính là sự cố gắng nổ lực học tập, rèn luyện trong suốt  khóa học của các em.

Thầy Nguyễn Văn Khởi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho học sinh

Để tạo điều kiện cho các em có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, nhà Trường đã phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm, mời các công ty; doanh nghiệp để tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh nhân dịp trao bằng tốt nghiệp.

                     Doanh nghiệp tư vấn việc làm học sinh

Kết thúc buổi lễ thầy Nguyễn Văn Khởi – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu bế mạc buổi lễ "Kết thúc buổi lễ là chính thức khép lại hành trình học tập của các em khóa 7, 8, 9, 10 tại Trường Trung cấp Cai Lậy". Nhà trường đánh giá cao những nổ lực học tập và rèn luyện của các em trong những năm qua tại ngôi trường này, chúc các em sẽ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp và không ngừng phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn.

Ông Nguyễn Văn Khởi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế mạc buổi lễ

                                                           Ngô Thanh Hồng

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Ảnh hoạt động Ảnh hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

thống kê truy cập thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 153
  Tổng lượt truy cập: 745769