Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Trường Trung cấp Cai Lậy tư vấn tuyển sinh trung cấp năm 2019 đến phụ huynh học sinh khối lớp 9 tại Trường THCS Tam Bình huyện Cai Lậy
30/05/2019

​Thực hiện kế hoạch số 320/KH-SLĐTBXH ngày 20 tháng 2 năm 2019 của Sở Lao động Thương binh và Xã hội Tiền Giang về kế hoạch thực hiện công tác tuyển sinh đào tạo nghề nghiệp năm 2019.

Vào Chiều ngày 09 tháng 5 năm 2019 tổ tư vấn tuyển sinh Trung cấp đợt 2 của Trường Trung cấp Cai Lậy do thầy Đoàn Văn Thăng, Thầy Nguyễn Trường Giang, Cô Đặng Thị Thúy Hằng, Cô Phạm Huỳnh Trang đã đến Trường THCS Tam Bình huyện Cai Lậy tư vấn tuyển sinh Trung cấp cho 290 phụ huynh khối lớp 9 của Trường THCS Tam Bình. Trong buổi tư vấn tuyển sinh thầy Đoàn Văn Thăng - Phó Trưởng khoa Cơ bản - Giáo dục thường xuyên Trường Trung cấp Cai Lậy đã tư vấn đến phụ huynh học sinh về chức năng nhiệm vụ của nhà trường là đào tạo trình độ trung cấp, sơ cấp, dưới 3 tháng. Chương trình giáo dục thường xuyên cấp trung học phổ thông, giáo dục Hướng nghiệp - Dạy nghề phổ thông và đào tạo trình độ trung cấp kết hợp với chương trình giáo dục thường xuyên cấp trung học phổ thông (học cùng một lúc 2 chương trình). Trong năm 2019 Trường Trung cấp Cai Lậy có những chính sách ưu đãi cho các em học sinh như: Học sinh tốt nghiệp THCS được miễn 100% học phí, được miễn học phí và trợ cấp xã hội cho các đối tượng chính sách, được học liên thông lên trình độ Cao đẳng, Đại học theo quy định, có ký túc xá cho học sinh ở xa nhà, được hướng dẫn vay vốn tín dụng để học tập, kết thúc học kỳ nhà trường cấp học bổng cho học sinh có kết quả học tập loại khá giỏi và rèn luyện cao. Với những thông tin này hi vọng phụ huynh học sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp cho con em mình vào học tại Trường Trung cấp Cai Lậy.

Trường Trung cấp Cai Lậy.

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Ảnh hoạt động Ảnh hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

thống kê truy cập thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 55
  Tổng lượt truy cập: 706293