Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

BỆNH VIỆN LAO KHÁM CÁC BỆNH VỀ HÔ HẤP VÀ TẦM SOÁT BỆNH LAO PHỔI CHO ĐỐI TƯỢNG TẠI TRUNG TÂM
17/09/2019

​Với thực trạng thực hiện an sinh xã hội đối tượng vào Trung tâm ngày càng đông, đa dạng về đối tượng như: người có công, người già cô đơn, người khuyết tật, người bệnh tâm thần, trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi,… Hiện nay Trung tâm Công tác Xã hội Tiền Giang đang tiếp nhận nuôi dưỡng 342 đối tượng.

Nhằm giúp Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Tiền Giang phát hiện sớm các bệnh về hô hấp và lao phổi cho đối tượng. Ngày 17 tháng 8 năm 2019 đoàn Bác sĩ Bệnh Viện Lao và Bệnh phổi tỉnh đã đến Trung tâm khám sàng lọc và thực hiện một số chức năng: kiểm tra phim Xquang tim phổi thẳng, soi đờm trực tiếp cho đối tượng có triệu chứng nghi lao để điều trị kịp thời giảm lây lan bệnh tại đơn vị và công đồng, bên cạnh đó đoàn Bác sĩ thực hiện thêm đo chức năng hô hấp cho đối tượng nghi bệnh hen, COPD.

Bằng những tấm lòng nhiệt tình, yêu nghề đoàn Bác sĩ không ngại khó khăn đến với Trung tâm giúp cho những đối tượng được nuôi dưỡng tại Trung tâm được khám và tầm soát các bệnh về hô hấp và bệnh phổi. Hy vọng trong thời gian tới Trung tâm củng như đối tượng sẽ tiếp tục đón nhận sự được sự quan tâm từ phía Bệnh Viện, giúp cho đối tượng ngày càng khỏe mạnh, đồng thời giúp Trung tâm hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn.

                                                                  Võ Thị Mai

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Ảnh hoạt động Ảnh hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

thống kê truy cập thống kê truy cập

  Đang truy cập : 60
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 1433517