Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

BỆNH VIỆN MẮT KHÁM BỆNH CHO ĐỐI TƯỢNG TẠI TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TIỀN GIANG
15/11/2019

​Mù lòa ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, dẫn tới nghèo đói, ảnh hưởng đến phát triển kinh tế, là gánh nặng xã hội...Đó thực sự là một vấn đề xã hội quan trọng với những thách thức lớn không chỉ riêng đối với ngành mắt, ngành y tế mà còn là trách nhiệm của toàn xã hội. Chăm sóc và bảo vệ đôi mắt, khám mắt định kỳ để phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh mắt thật sự rất cần thiết...

            Hình ảnh các kỹ thuật viện kiểm tra thị lực cho đối tượng

Hưởng ứng Ngày Thị giác Thế giới, góp phần giảm thiểu số người bị mù và tổn thương thị lực tại tỉnh Tiền Giang nói riêng và cả nước nói chung. Bên cạnh đó giúp Trung tâm phát hiện sớm các bệnh về mắt cho đối tượng, ngày 08/11/2019 Bệnh Viện Mắt tỉnh đã tổ chức đoàn bác sĩ đến khám sàng lọc các bệnh lý về mắt cho 355 đối tượng và tặng quà cho các trẻ mồ côi tại Trung tâm.

             Các Bác sĩ đang khám mắt cho đối tượng

Qua một ngày làm việc đoàn bác sĩ đã khám sàn lọc phát hiện 41 trường hợp đối tượng mắc bệnh đục thủy tinh thể, 02 trường hợp bị bệnh quặm mắt và 01 trường hợp viêm kết mạc cấp chuyển tuyến trên điều trị kịp thời. Giúp các đối tượng nhìn thấy được tiện trong sinh hoạt hằng ngày và sống vui, sống khỏe tại Trung tâm./.

VÕ THỊ MAI

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Ảnh hoạt động Ảnh hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

thống kê truy cập thống kê truy cập

  Đang truy cập : 60
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 1433517