Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Phối hợp trao kinh phí Bảo trợ cho trẻ em mồ côi cả cha lẫn mẹ do Covid -19
11/02/2022

 

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp cùng đơn vị tài trợ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển chi nhánh Tiền Giang đến gia đình Em Nguyễn Gia Phúc, sinh 21/8/2021, cư ngụ tại Ấp Bình Ninh xã Bình Phú, huyện Gò Công Tây, có cha và mẹ đã qua đời do Covid-19.

Đại diện phía Ngân hàng, đơn vị tài trợ có Ông Phan Quốc Đoàn, Trưởng phòng Quản lý Rủi ro - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển chi nhánh Tiền Giang;

Đại diện phía Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, có bà Nguyễn Thị Kiều Loan, Trưởng phòng Trẻ em và Bình đẳng giới.

Đại diện Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Gò Công Tây; đại diện lãnh đạo UBND xã Bình Phú, huyện Gò Công Tây.

Tiến hành trao biểu tượng trưng và kinh phí hỗ trợ cho Em Nguyễn Gia Phúc.

Mức hỗ trợ 24.000.000 đồng/năm (thời gian bảo trợ 12 tháng/năm 2022); được trao kinh phí bằng tiền mặt; mỗi quý đơn vị nhận bảo trợ đến gia đình thăm và trao kinh phí.

Đại điện gia đình nhận phần kinh phí và có lời cảm ơn nhà tài trợ đã hỗ trợ giúp cho gia đình có điều kiện để chăm sóc bé, trong hoàn cảnh rất khó khăn mồ côi cả cha lẫn mẹ khi con còn quá nhỏ.

Nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của toàn xã hội với truyền thống nghĩa tình cùng chung tay bảo vệ, chăm sóc trẻ em bị mồ côi do dịch bệnh Covid-19 gây ra; không để trẻ em bị mồ côi bị thiếu ăn, thiếu mặc, không có người chăm sóc nuôi dưỡng./.

          KIỀU LOAN

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Ảnh hoạt động Ảnh hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

thống kê truy cập thống kê truy cập

  Đang truy cập : 60
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 1433517